Thứ Bảy, 2 tháng 8, 2014

Cao Su Việt giới thiệu băng cao su tách xương cá tại VIETFISH 2014

Băng cao su tách xương cá là một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu cho máy tách xương cá, để chế biến thịt cá tươi surimi.
Sản phẩm này được giới thiệu tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Thủy Sản Việt Nam 2014 (VIETFISH 2014), diễn ra tại 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 6 – 8/8/2014.
Đai cao su an toàn thực phẩm
Đai cao su an toàn thực phẩm
Băng cao su trong chế biến chả cá surimi
Băng cao su trong chế biến chả cá surimi
(vtp-vlab-caosuviet)