Sách này của nhà xuất bản iSmithers Rapra Publishing, được biên soạn bởi tác giả Martin Forrest. Sách được xuất bản vào năm 2009, dày 380 trang.
Những năm gần đây, vấn đề các hợp chất từ vật liệu bao gói bên ngoài di chuyển vào thực phẩm nhận được sự quan tâm lớn. Trong nhiều năm, công ty Smithers Rapra Technology đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cho Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Anh (UK Food Standards Agency, FSA) và Bộ nông nghiệp, nghề cá và thực phẩm (The Ministry of Agriculture, Fisheries and Food, MAFF) về vấn đề này. Nhiều thông tin quan trọng về các sản phẩm polymer (cao su, silicone, nhựa, …), quy trình sản xuất thực tế và đặc tính di trú của chúng khi tiếp xúc với thực phẩm đã được công ty nghiên cứu, báo cáo và sách này là sự tổng hợp 3 báo cáo gần đây (báo cáo số 182, 186 và 188).
Sections
Section 1. Food Contact Rubbers – Products, Migration and Regulation
Section 2. Silicone Products for Food Contact Applications
Section 3. Coatings and Inks for Food Contact Materials
Sách này là một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng cho những người làm việc trong ngành thực phẩm, đặc biệt trong lĩnh vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.
Tham khảo tài liệu Food Contact Materials – Rubbers, Silicones, Coatings and Inks, Martin Forrest, 2009, trang 1 – 2
(vtp-vlab-caosuviet)
(vtp-vlab-caosuviet)